THCS QUỲNH HOA CỐ LÊN

Năm 2019 : 1.409
<a href="/tin-tuc-thong-bao/tin-tuc" title="Tin tức" rel="dofollow">Tin tức</a>
Một giờ hoạt động Ngoài giờ lên lớp với chủ đề "Truyền thống nhà trường" khiến các bạn lớp 6 vô cùng hào hứng. Chúng ta cùng xem một số hình ảnh của các bạn trong giờ học này nhé!
<a href="/tin-tuc-thong-bao/thong-bao" title="Thông báo" rel="dofollow">Thông báo</a>
Ban giám hiệu Trường THCS Quỳnh Hoa thông báo LỊCH THI KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÁC MÔN SONG NGỮ SINGAPORE Ban giám hiệu Trường THCS Quỳnh Hoa thông báo tới phụ huynh HS lịch thi kiểm ...
<a href="/tin-tuc-thong-bao/thong-bao-tu-so" title="Thông báo từ Sở" rel="dofollow">Thông báo từ Sở</a>
Tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2018:Link tra cứu
<a href="/tin-tuc-thong-bao/hoat-dong" title="Hoạt động" rel="dofollow">Hoạt động</a>
 Bước vào một chặng đường học tập mới, các em học sinh khối 6 không khỏi bỡ ngỡ; đồng thời các em cũng rất hào hứng khi được chia sẻ về mục đích học tập của bản thân.